baner

TƯỢNG DI LẶC

Gía sản phẩm: Liên hệ
Kích thước: Cao 38cm, Rộng 13cm, Sâu 11cm
Chất liệu: Gỗ hoàng đàn tuyết lạng sơn

Tiềm hiểu về gỗ hoàng đàn tuyết lạng sơn

Hoàng đàn có một hương thơm cực kì quyến rũ, và đặc biệt là "trăm năm không phai". Tất cả các loại gỗ có hương thơm đều chung một nhược điểm là không lưu giữ được hương thơm theo thời gian, muốn có lại mùi ta phải bào đục hoặc dùng giấy nhám đánh qua phần vỏ gỗ đã bị phong hóa bên ngoài. Chỉ riêng hương thơm của hoàng đàn có thể tồn tại hàng trăm năm. Đi qua một khu rừng hoàng đàn đã khai thác hết từ vài chục năm vẫn còn thấy mùi thơm vì lượng tinh dầu còn trong lòng đất.

Ngoài ra, hoàng đàn còn sở hữu cho mình một vân gỗ đẹp, tinh dầu hoàng đàn có khả năng chống mối mọt, nên sản phẩm làm từ gỗ này không cần qua xử lý hóa học, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Không chỉ vậy, bên cạnh hoàng đàn còn có rất nhiều những giai thoại truyền miệng do những người đã dùng qua ca tụng. Như tác dụng an thần, giúp ngủ ngon giắc, đem lại may mắn, xua đuổi tà quái...
Sau khi sử dụng phôi lớn làm việc lớn, phôi nhỏ làm việc nhỏ thì phần còn lại là vụn gỗ và mùn gỗ cũng được thu gom triệt để không bỏ sót tí nào. Mùn gỗ hoàng đàn đốt lên rất thơm, hương thơm dịu ngọt dễ chịu... 1kg bột gỗ hoàng đàn nguyên chất giá tầm 900k.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Tiện 0962.552.399
Xưởng SX: Dak Lak
Cửa Hàng: ĐỒ GỖ PHONG THỦY QUỲNH ANH®
Số 107 Đường D2 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các sản phẩm độc đáo khác tại website: www.thienmocduc.com

Bàn ghế phòng khách, Sập ngựa – chiếu ngựa, Tượng Quan Âm, Di Lặc, Đạt Ma, Tam Đa, Ông Thọ, Lã Vọng, Quan Công, Khổng Minh, Tiểu Đồng, Trần Quốc Tuấn, Thần Tài – Thổ Địa, Lộc bình tiện,Lộc bình kiểu, Đồ thờ 9 món, Hạt chưng bàn thờ, Đèn dầu, Khung lịch phù điêu, Đĩa phù điêu, Quạt phù điêu, Hộp – khay – tách, Đồng hồ phong thủy, Tranh phù điêu, Cây bon sai, Cóc ngậm tiền, Linh vật, 12 con giáp, Vòng đeo tay, Bút gỗ……

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Đồ Gỗ Quỳnh Anh © 2013. All Rights Reserved. Powered by thienmocduc
Top