baner

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN SÁNH HẠT TRÚC

Giá sản phẩm
- Vòng 8mm : 1.800.000 đ
- Vòng 9mm : 2.900.000 đ

Quá trình tạo ra trầm hương

Trong tự nhiên, sự tạo trầm của cây dó bầu hình thành từ năm này sang năm khác, bản chất của trầm là nhựa của cây dó bầu, do thân cây bị thương, bị khuẩn, nấm… nên dó bầu phải tiết ra nhựa bao phủ vết thương lại, xem như khả năng tự bảo vệ, chống lại bệnh tật của cây dó bầu.
Phần nhựa thơm bao phủ ngày càng dày được gọi là Trầm Hương.

Vòng tay trầm hương được làm từ trầm hương tự nhiên là kết tinh linh khí của thiên địa tạo hóa qua hàng chục, hàng trăm năm. Theo quan niệm của dân gian có tác dụng “chấn ma, dọa quỷ”, xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân tránh những điềm gở.

Trầm hương là gỗ có chứa nhiều nhựa của cây trầm, thả xuống nước chìm (trầm), có mùi thơm đặc biệt (hương). Đây là một vị thuốc quý hiếm trong Đông Y. Trầm hương còn có một vài tên gọi khác như kỳ nam, trà hương, gió bầu, trầm gió…

Vòng tay trầm hương không những dành cho nam nữ đeo cầu bình an và là trang sức làm đẹp. Vòng tay còn dùng để trì tụng cho các Phật tử và là trang sức hợp thời trang đang được các bạn trẻ yêu thích.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Tiện 0962.552.399
Xưởng SX: Dak Lak
Cửa Hàng: ĐỒ GỖ PHONG THỦY QUỲNH ANH®
Số 107 Đường D2 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các sản phẩm độc đáo khác tại website: www.thienmocduc.com
Bàn ghế phòng khách, Sập ngựa – chiếu ngựa, Tượng Quan Âm, Di Lặc, Đạt Ma, Tam Đa, Ông Thọ, Lã Vọng, Quan Công, Khổng Minh, Tiểu Đồng, Trần Quốc Tuấn, Thần Tài – Thổ Địa, Lộc bình tiện,Lộc bình kiểu, Đồ thờ 9 món, Hạt chưng bàn thờ, Đèn dầu, Khung lịch phù điêu, Đĩa phù điêu, Quạt phù điêu, Hộp – khay – tách, Đồng hồ phong thủy, Tranh phù điêu, Cây bon sai, Cóc ngậm tiền, Linh vật, 12 con giáp, Vòng đeo tay, Bút gỗ……

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Đồ Gỗ Quỳnh Anh © 2013. All Rights Reserved. Powered by thienmocduc
Top